ĐÈN LIVESTREAM 45CM bán hàng online chuyên nghiệp


Đèn livestream 45cm bán hàng online trực tuyến gồm 3 gái đỡ điện thoại, livestream cùng lúc 3 kênh youtube, facebook, tiktok

.

ĐÈN LIVESTREAM 45CM BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

Đèn livestream 45cm với 30 đèn khác nhau, bạn có thể điều chỉnh đèn theo ý muốn, hệ thống màu, nhiệt độ màu, các đèn có thể tự động chuyển đổi.

Ứng dụng: ánh sáng vòng trang điểm (Đèn selfie của chúng tôi có tác dụng làm đẹp, giúp làn da của bạn trông tinh tế và mịn màng hơn), Phát trực tiếp (Độ sáng mạnh, có thể hiển thị đầy đủ các sản phẩm của bạn), Quay video YouTube, TIK Tok, Chụp ảnh vlog (kích thước có thể tự do điều chỉnh và đủ độ sáng để hiển thị hình dáng và phong cách của bạn).

Điều chỉnh linh hoạt + Chân đế ổn định

Đèn có chân đế có thể mở rộng từ 14,96 inch đến 62,99 inch, đèn livestream 45cm  bán hàng với chân đế và giá đỡ điện thoại có thể điều chỉnh độ cao, có thể điều chỉnh trọng tâm; Có thể được đặt trên mặt đất.

Đèn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm hàng không, trọng lượng nhẹ hơn, cảm ứng thoải mái hơn. Trọng tâm của giá ba chân đèn được thiết kế theo tỷ lệ vàng, cải thiện độ ổn định và ngăn thiết bị bị lật.

Hạt đèn an toàn + bóng đèn

Thiết bị livestream có 120 chip LED, đèn áp dụng phương pháp hàn siêu âm + vô giá tiên tiến. Tuổi thọ chip vượt qua 10.000 giờ. Bên cạnh đó, chip sử dụng công nghệ chiếu sáng nhiệt độ thấp, chao đèn được làm bằng vật liệu ABS + chống vỡ, không bị cháy hoặc vỡ, luôn bảo vệ an toàn cho bạn.

Điều khiển từ xa Bluetooth Hỗ trợ USB

Đèn có chân đế và điều khiển từ xa bluetooth cho phép bạn điều khiển điện thoại trong khi chụp ảnh hoặc quay video. Đèn có thể được cấp nguồn bằng bất kỳ nguồn điện USB nào: máy tính xách tay, PC, pin sạc dự phòng, bộ sạc USB, bộ chuyển đổi AC, v.v.

2 giá đỡ điện thoại di động

 Đèn có 2 giá đỡ điện thoại: 1 giá đỡ điện thoại di động đa năng 360 ° + 1 giá đỡ điện thoại di động ống mềm. 2 giá đỡ điện thoại khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn và điều chỉnh điện thoại ở góc nhìn lý tưởng nhất.

 Đèn có thể sử dụng cho các cuộc gọi video, Vlog và phát trực tuyến. Đèn được thiết kế để sử dụng với hầu hết các điện thoại di động: như iPhone, Samsung Galaxy, Huawei, LG, HTC, v.v.

Đèn livestream bán hàng này có 3 chế độ sáng: trắng, lạnh, ấm và 10 cấp độ sáng khác nhau phù hợp cho các hoàn cảnh, điều kiện khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn trong các hoàn cảnh khác nhau.

 

Thông tin kỹ thuật

  • Nhiệt độ màu: 3000K đến 6500K
  • Độ sáng có thể điều chỉnh: 12 mức (lên đến 2200 lm)
  • Chỉ số hoàn màu: ≥97
  • Điện áp đầu vào: 24V / 2A
  • Đầu ra cổng USB: 5V / 1A
  • Trọng lượng: 681g
  • Chiều cao: 70 inch; Trọng lượng: 1030g
  • Công suất đầu vào / đầu ra: 100-240V 50 / 60Hz ; 24V / 2A
  • Điều khiển từ xa
  • Khoảng cách: 10 mét

Thông tin liên hệ PHỤ KIỆN SONG PHÁT

Địa chỉ: 7 Lê Ngã, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0966 987 251

Website: https://phukiensongphat.com

 

99 Views

Comments