32 w - Translate

Top 3 mô hình Gundam cho người mới chơi:
Bandai Hobby #15 RG Gundam Exia Model Kit (1/144 Scale)
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://sinhviennoithat.vn/ind....ex.php?members/mohin
Đây là một mô hình 1/144 Cao cấp khác rất đơn giản để ghép lại với nhau. Sẽ mất khoảng một giờ hoặc lâu hơn để hoàn thành. Mô hình này có sáu runner, nhãn dán đánh dấu và nhãn dán giấy bạc. Nó cũng đi kèm với một số vũ khí khác nhau để nó cầm. Nó hơi kém tiện dụng so với những mẫu khác được đề xuất, nhưng nó vẫn là một trong số những mô hình Gundam cho người mới chơi tuyệt với nhất
2. Bộ mô hình Gundam Astray Red Frame:
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://gab.com/mohinhztoys/po....sts/1072966739535166

Đây là một mô hình gundam cao cấp khác tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Mô hình này có năm runner và một số tờ nhãn dán để thêm một số chi tiết. Nó có nhiều vũ khí để mô hình cầm và nó rõ ràng hơn so với các mô hình cao cấp khác, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo dáng mô hình ở hầu hết mọi vị trí bạn muốn.
Nếu bạn lo lắng về việc loại bỏ các mảnh ghép khỏi mô hình gundam và để lại dấu tích, thì đây là một bộ mô hình tốt để bạn bắt đầu. Nó sử dụng hệ thống cổng nềm hay còn gọi là hệ thống cổng Kusabi, giúp lấy các mảnh ra khỏi runner dễ dàng hơn. Đây có thể là một mô hình gundam cho người mới chơ tuyệt vời để giúp người mới chơi xây dựng vì những thiệt hại nhỏ nhất sẽ không được thực hiện đối với các mảnh.
3. Bandai RG 1/144 THE GUNDAM BASE limited Wing Gundam Zero EW
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.ohay.tv/view/bo-mo....-hinh-wing-gundam-ze

Đây là đề xuất hàng đầu về gundam cho người mới chơi vì nó dễ xây dựng.
Giống như hầu hết các mô hình gần đây, các mảnh của Gunpla này gắn lại với nhau và không cần bất kỳ loại keo nào. Các mảnh được tô màu sẵn, vì vậy bạn không cần phải sơn chúng trừ khi bạn thực sự muốn.
Nó đi kèm với 16 runner, một tờ giấy bạc, một nhãn dán đánh dấu và một tờ giấy chuyển khô.
Tại sao nó lại tuyệt vời cho người mới ?
Mô hình này rất dễ xây dựng, nhưng nó trông rất chi tiết đối với khối lượng công việc cần thiết để xây dựng nó. Kích thước 1/144 của nó có nghĩa là nó lớn hơn một chút, cao khoảng 5 inch. Cánh và ác chi có thể cử động nên bạn có thể tạo dáng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Đó là một giá trị tuyệt vời và bất kỳ người mới chơi nào cũng sẽ cảm thấy mình đã hoàn thành sau khi lắp ráp thành công.
_________________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: mohinhztoys@gmail.com
website: https://mohinhztoys.com/
Fanpage: Mô hình Ztoys

image
image
image